Ban Mê Studio

Tascam Mixcast 4

Thương hiệu: Tascam
Tình trạng: Còn Hàng
9,990,000đ 14,000,000đ Tiết kiệm: -29% so với giá thị trường

Mixcast 4 là thiết bị thu âm chuyên nghiệp đa năng: podcast, live streaming, tổ chức sự kiện, lồng tiếng. Mixcast 4 sẽ trộn và ghi âm đầu vào micro, nguồn âm thanh bên trong và kết nối bên ngoài từ điện thoại hoặc PC. Cùng với phần mềm TASCAM Podcast Editor cho phép ghi, chỉnh sửa âm thanh, sản xuất chương trình đơn giản và hiệu quả nhất.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Bảng điều khiển cảm ứng mượt mà

Mixcast 4 được trang bị màn hình cảm ứng 5” giúp truy cập nhanh chóng và trực quan vào các cài đặt, điều khiển mong muốn.

2. Mixer với nhiều tính năng

Từ ghi âm đến trộn âm thanh đã ghi, Mixcast 4 là mixer digital phòng thu với nhiều tính năng tiện lợi: thu multi-track 14 đường vào thẻ SD, kết nối Aux in 3.5mm, Bluetooth, dễ dàng ghi và trộn các cuộc hội thoại, nguồn âm thanh trên điện thoại và kết nối với PC, dễ dàng đưa nguồn âm thanh vào từ máy tính.

3. Nâng cao chất lượng nội dung với các hiệu ứng âm thanh trực tiếp

Mixcast 4 được trang bị 8 sound pads có thể tùy chỉnh. Ngoài các hiệu ứng âm thanh có sẵn, người dùng có thể linh hoạt gán âm thanh mới để sử dụng linh hoạt. Sound pads trên Mixcast 4 cho phép tạo ra các hiệu ứng giọng nói dễ dàng, làm cho các buổi phát trực tiếp và ghi âm trở nên vui nhộn, thú vị hơn.

4. Đi kèm với phần mềm chuyên dụng TASCAM Podcast Editor

TASCAM Podcast Editor có khả năng chỉnh sửa nội dung đơn giản, hiệu quả với nội dung âm thanh cũng như dễ dàng cấu hình, gán các hiệu ứng trên Sound Pads. Không cần phải có kiến thức chuyên môn về các phần mềm thu âm chuyên nghiệp vẫn sử dụng dễ dàng TASCAM Podcast Editor với đồ họa trực quan và giao diện dễ dàng sử dụng, đây là phần mềm được TASCAM thiết kế dành riêng cho Mixcast 4.

Mixcast 4 là sản phẩm rất hot của TASCAM trong thời điểm hiện tại với nhiều tính năng nổi bật, giao diện và thiết kế trực quan dễ dàng sử dụng từ các nhà sản xuất chuyên nghiệp, bán chuyên đến các khách hàng không chuyên. Đáp ứng nhu cầu làm việc , hội họp, giáo dục online ngày càng cao do tình hình dịch Covid gây trở ngại cho các hoạt động trực tiếp.

Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Sản phẩm đã xem

-29%

Tascam Mixcast 4

9,990,000đ 14,000,000đ