Ban Mê Studio

Tai nghe Beyerdynamic DT 770 Pro 32 Ohm

Thương hiệu: Beyer
Tình trạng: Còn Hàng
4,390,000đ 4,700,000đ Tiết kiệm: -7% so với giá thị trường
THÔNG TIN CHI TIẾT

Tai nghe Beyerdynamic DT770 Pro - made in Germany

Tai nghe tham chiếu Reference Beyerdynamic DT770 Pro trở kháng 32 Ohm được làm thủ công bẳng tay tại Đức, để kiểm âm Monitoring và thưởng thức âm thanh cho âm thanh chuyên nghiệp trong phòng thu, máy nghe nhạc, điện thoại di động,.. hoặc để nghe nhạc ở nhà với headphone amp, máy nghe nhạc Astell&Kern, Cowon.

Close headphone, dài bass xuống rất sâu 5Hz dải cao lên đến 35000 Hz, độ nhạy 96dB, có tủi vải mềm đựng tai nghe và jack chuyển 3,5->6.3.

THE STUDIO LEGENDS - Tai nghe Huyền Thoại dành cho phòng thu

Trong nhiều thập kỷ nay, người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới đã đặt niềm tin vào dòng sản phẩm cổ điển của chúng tôi: Tai nghe Beyerdynamic DT770 PRO.

Tai nghe phòng thu thiết lập điểm chuẩn này, có sẵn trong ba mẫu khác nhau, tự hào có độ phân giải cực kỳ chi tiết và âm thanh rất trong suốt. Tai nghe DT 770 PRO là mẫu tai nghe close headphone và mang lại sự linh hoạt tối đa cũng như âm thanh chi tiết mà bạn có thể tin tưởng.

IMPRESSIVE - SOUND - VOLUME

Tai nghe beyerdynamic DT 770 PRO đã khẳng định mình là một sản phẩm được các nhà sản xuất âm nhạc, kỹ sư âm thanh và đài truyền hình yêu thích nhất và được sử dụng trong các phòng thu trên toàn thế giới. Chúng tái tạo toàn bộ dải tần với độ chính xác đáng kinh ngạc và thậm chí tái tạo tần số thấp với độ chi tiết rõ nét.

Top-notch Impulse response

Tai nghe được thiết kế để đánh giá và kiểm âm, cung cấp môi trường nghe nhạc trung tính, tự nhiên hoàn hảo với cách âm tuyệt vời, dải cao được truyền tải phân tích và tách biệt, dải siêu trầm-Ultra-low bass được tái tạo sắc nết chính xác.

extreme comfort - đeo cực kỳ thoải mái

Headband được làm bằng thép cực kỳ chắc chắn vừa vặn và an toàn, thoải mái cho người đeo. Đệm tai siêu mềm, bạn sẽ ấn tượng cho lần đầu đeo vì nó quá mềm mượt êm và thoải mái so với bất cứ nhãn hiệu tai nghe nào trên thị trường.

DURABILITY - Độ bền

Một khía cạnh làm cho các sản phẩm của chúng tôi khác biệt so với phần còn lại là chúng được làm thủ công ở Đức. Chúng tôi đặc biệt tự hào về độ bền của sản phẩm, vì tất cả các thành phần được sử dụng đều có thể thay thế nếu cần thiết.

MADE IN GERMANY

Tai nghe DT 770 PRO luôn được sản xuất thủ công tại Đức. Các vật liệu và bộ phận cấu thành được sử dụng được làm bằng tay một cách cẩn thận và có thể được thay thế nếu cần thiết.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT SẢN PHẨM
 
DISABLE ADD TO CART Không
HÃNG SẢN XUẤT Beyerdynamic
BẢO HÀNH 01 năm
MÀU SẮC Black
THƯƠNG HIỆU Đức
SẢN XUẤT TẠI Đức
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG Audiophile
CONNECTOR 3.5mm, 6.3mm
 
Xem thêm Thu gọn
5
         

1 đánh giá

comment
         
1 năm trước

Tai nghe đẳng cấp thương hiệu Đức, Shop vui vẻ, tư vấn nhiệt tình