Ban Mê Studio

Sound Creative Sound Blaster K3+

Tình trạng: 2-3 Ngày
2,800,000đ 3,200,000đ Tiết kiệm: -13% so với giá thị trường

Đánh giá Card Sound Creative Sound Blaster K3+ Chính Hãng, Giá Tốt

Card Sound Creative Sound Blaster K3+

Sound Blaster K3 + là một bộ Mixer âm thanh bên ngoài với khả năng xử lý âm thanh phần cứng như bộ hồi âm, điều chỉnh âm trầm / âm bổng và hiệu ứng bảng âm. Có nhiều đầu vào kết nối, hỗ trợ micrô tụ điện phantom 48V và có tính năng kiểm soát độ lợi đầu vào / đầu ra riêng lẻ. Thực tế và thân thiện với người dùng, Sound Blaster K3 + là sản phẩm hoàn hảo cho người phát trực tuyến và nhạc sĩ.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 1
GHI ÂM ĐA MỤC ĐÍCH


6 phương thức hoạt động


Sound Blaster K3 + hỗ trợ đến sáu tình huống sử dụng khác nhau, bao gồm phát lại nhạc, ghi âm, phát sóng, trò chuyện web, karaoke và lưu trữ DJ. Các tính năng như hiệu ứng lồng tiếng và hồi âm có thể được kích hoạt và kết hợp để tạo ra chất lượng ghi âm lý tưởng cần thiết cho trường hợp sử dụng cá nhân của bạn.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 2
KẾT NỐI PLUG-AND-PLAY CHO PC, MAC, ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH BẢNG


Không cần cài đặt trình điều khiển, kết nối với PC và Mac cực kỳ đơn giản qua USB. Sound Blaster K3 + cũng có thể được kết nối bằng giắc cắm âm thanh 3,5 mm 4 cực, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát khi sử dụng các ứng dụng phát và ghi âm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 3
CHẤT LƯỢNG ÂM THANH


Ghi và phát lại Crystal Clear


Chất lượng âm thanh là ưu tiên hàng đầu khi ghi nhạc hoặc phát video trực tuyến. Sound Blaster K3 + có bộ xử lý độ nét cao tích hợp cho phép ghi lại âm thanh rõ ràng và sắc nét.
Xử lý hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 4

Xử lý hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực

Bộ xử lý âm thanh tích hợp mạnh mẽ của Sound Blaster K3 + cho phép người dùng truy cập vào các hiệu ứng âm thanh thời gian thực, bao gồm hiệu ứng hồi âm, soundboard và điều chỉnh âm bass / treble. Các hiệu ứng hoạt động trên cả PC và thiết bị di động!

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 5

1.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 6

Dội lại


9 hiệu ứng hồi âm cài sẵn! Bạn có thể tùy chỉnh thêm các cài đặt này bằng cách điều chỉnh lượng hồi âm và lượng thời gian trễ.

2.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 7

Giám sát linh hoạt


Thích hợp cho karaoke và ca hát, Sound Blaster K3 + cho phép người dùng linh hoạt giữa việc theo dõi các bản ghi ướt hoặc khô.

3.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 8

Điều chỉnh âm trầm và âm bổng


Người dùng có thể chỉnh sửa giọng hát của mình, dễ dàng kiểm soát cài đặt âm trầm và âm bổng.

4.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 9

Kiểm soát âm lượng độc lập


K3 + cung cấp khả năng điều khiển âm lượng độc lập hoàn toàn cho các kênh đầu vào và đầu ra, do đó, âm lượng có thể thay đổi dễ dàng trong khi trộn.

5.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 10

Hiệu ứng giọng nói


Hoàn hảo cho các luồng trò chơi và podcast, Hiệu ứng giọng nói của Sound Blaster K3 + ngăn chặn âm thanh nền khi bạn nói, nhờ đó giọng nói của bạn luôn được rõ ràng.

6.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 11

Clip SoundBoard


K3 + được tích hợp sẵn 6 hiệu ứng âm thanh có thể dễ dàng lựa chọn và kích hoạt bất cứ lúc nào trong quá trình phát trực tuyến hoặc phát sóng. Chúng bao gồm Lối vào VIP, Tiếng cổ vũ, Tiếng cười trẻ thơ, Tiếng cười của khán giả, Tiếng súng...KẾT NỐI


Sound Blaster K3 + được phát triển một phần bởi một số ca sĩ, nhạc sĩ, game thủ và kỹ sư âm thanh. Phản hồi của họ đã cho phép chúng tôi hiểu được các nhu cầu ghi âm khác nhau và dẫn đến giao diện ghi âm chuyên nghiệp, thiết thực với các tùy chọn kết nối đáng kinh ngạc.


Đầu vào và đầu ra kết hợp XLR / TRS


K3 + có hai đầu vào kết hợp XLR / TRS tương thích với hầu hết các micrô trên thị trường. Ngoài ra còn có một bộ khuếch đại micrô tích hợp cho phép đầu ra giọng nói chất lượng cao để bình luận hoặc hát trực tiếp.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 12

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 13

Phantom Power


K3 + cung cấp nguồn ảo 48V để điều khiển micrô tụ điện cho chất lượng ghi âm rõ ràng, đẳng cấp phòng thu.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 14

Đầu vào guitar trở kháng cao


Kết nối trực tiếp một cây đàn guitar với bộ thu / khuếch đại hoặc bàn phím điện để tăng thêm chiều hướng cho buổi biểu diễn hoặc bản ghi âm trực tiếp của bạn.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 15

Đầu ra tai nghe kép


Sound Blaster K3 + có khả năng điều khiển tai nghe giám sát cấp phòng thu và bạn có thể kết nối tối đa 2 tai nghe để theo dõi riêng biệt các buổi biểu diễn trực tiếp của mình.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 16

Đầu ra dòng


Phát nhạc bằng cách kết nối loa với đầu ra Đường truyền.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 17

Đầu vào di động 4 cực


Phát trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và đồng thời ghi âm! Hoàn hảo cho các ứng dụng Karaoke / Streaming như Smule, Belive và Loops, tính năng này được hỗ trợ qua cổng di động thông qua cáp aux 4 cực.

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 18

Âm thanh HD 24 bit


Nghe nhạc chất lượng cao và ghi âm trên PC và Mac với xử lý âm thanh HD.

 

Card Sound Creative Sound Blaster K3+ 19

Khả năng kết nối nhiều bộ trộn


Daisy-chain lên đến bốn thiết bị Sound Blaster K3 + cho phiên chất lượng tuyệt vời nhất!

Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.