Ban Mê Studio

PreSonus Eris E4.5

Thương hiệu: Presonus
Tình trạng: Còn trong kho
4,800,000đ 5,000,000đ Tiết kiệm: -4% so với giá thị trường

Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng

I – Đặc Điểm Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng

Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng
Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng

– Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng dùng một trình điều khiển tần số thấp kết hợp dệt tạo Kiểu dệt và bản chất của loa trầm 4,5 inch của loa Eris E4.5.
Mang lại âm trầm sâu,đầm đạm chất nhạc mà bạn có thể cảm nhận được cũng như âm thanh tổng thể chi tiết rõ ràng từ âm vần.
– Loa tweeter kiểu mái vòm lụa một inch tạo ra âm thanh sắc nét tinh tế..mượt mà ở các dải tần cao và cũng như các âm trầm.
– Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 được thiết kế cải tiến công nghệ hỗ trợ phát ra âm thanh với khoảng không gian khá rộng so với bản trước.
– Tạo ra một vùng nghe lớn mà vẫn có thể nghe chuẩn từng nốt nhạc âm thanh chính xác chi tiết .
– Với công suất 25w cho mỗi mặt công suất trên bo mạch,Tạo một điểm nhấn rất mạnh về chất lượng và mang lại âm thanh rõ ràng, chính xác.

Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng

II – Hỗ trợ sử dụng Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng

-Vị trí bạn đặt quyết định đến âm thanh trong không gian của bạn.Đó là lý do tại sao màn hình tham chiếu đa phương tiện hoạt động Eris E4.5 .Để điều chỉnh nội dung tần số cao và tần số thấp, để loa của bạn luôn phát ra âm thanh tốt nhất.

-Dễ dàng điều chỉnh âm lượng tù núm vặn phía trước giúp bạn làm chủ mức loa và mức của bộ khuếch đại tai nghe tích hợp.
Nó cung cấp các điều khiển điều chỉnh âm thanh có giá trị. Bộ chọn Acoustic Space 3 vị trí bù cho việc tăng cường âm trầm xuyên qua các bức tường. Các nút điều khiển Cao và Trung giúp giảm thiểu các dị thường trong phòng

-Sự tuyệt vời của Presonus eris e4.5 thì bạn không phải lo nghĩ bởi Nó cung cấp các điều khiển điều chỉnh âm thanh có giá trị

III  – Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng Đa dạng đường truyền 

Nhằm giúp cho người dùng sử dụng một cách tốt nhất đơn giản nhất và có nhiều lựa chọn nguồn nhạc vào. Presonus Eris E4.5 đã tạo với ba loại đầu vào âm thanh khác nhau, thật dễ dàng truyền âm thanh đến màn hình Eris E4.5 của bạn từ hầu hết các thiết bị hiện đại như hiện nay. Bạn chơi game hay nghe nhạc và thậm chí tạo nội dung bằng máy tính, trình phát đa phương tiện, bộ trộn hoặc nguồn cấp dòng khác bằng bảng điều khiển phía sau của loa Eris E4.5, đầu vào TRS và RCA 1 ¼ inch và bảng điều khiển phía trước 1 / 8 ”đầu vào âm thanh nổi. Bộ khuếch đại tai nghe mặt trước to, cho phép bạn làm việc và giải trí trong âm thầm..không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh..mà năng suất làm việc vẫn tuyệt vời

Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng
Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng

Gần như tất cả các phiên bản loa của loa kiểm âm PreSonus, Eris mang đến khả năng nghe trung thực chi tiết, chính xác, với tần số đáp ứng mượt mà và đồng đều ở phân tần thấp và ngưỡng tàn số cao giúp cho Eris trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Cùng thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽkhiên người dùng tin tưởng và coi đây là  một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ không gian nhỏ nào. Ghép nối Eris E4.5 nhỏ gọn với loa siêu trầm chủ động Temblor® T8 mạnh mẽ của PreSonus để tạo ra hệ thống âm thanh toàn dải thực sự phù hợp với hầu hết mọi nơi.

Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng
Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E4.5 Chính Hãng
Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.