Ban Mê Studio

MXL CR77 Dynamic

Tình trạng: Còn Hàng
3,800,000đ

Micro điện động MXL CR77 sở hữu kiểu dáng cổ điển nhưng cấu tạo hiện đại từ các nhân tố bên trong và bên ngoài. Với thiết kế sang trọng đặc biệt, CR77 còn nâng cao hình ảnh cho ca sỹ khi biểu diễn trên sân khấu hay diễn Live có thu hình trong Studio.

CR77 là một trong các sản phẩm cao cấp của hãng MXL, một trong số ít sản phẩm hoàn hảo trong cả điều kiện phòng thu lẫn biểu diễn trên sân khấu.

CR77 được thiết kế với mút lọc âm sau lưới sắt giúp lọc nhiễu hiệu quả. Đầu thu của Micro có búp hướng Super Cardiod nên Micro có thể loại bỏ tạp âm ngoại vi rất tốt. CR77 cũng được trang bị chống rung bên trong cho đầu thu để cách ly với các rung động từ chân Micro. CR77 được mạ Crôm đen và bóng tạo kiểu dáng sang trọng và mạnh mẽ cho người sử dụng.

Về hãng sản xuất

MXL Microphones là một phân nhánh của Marshall Electronics - công ty tư nhân chuyên sản xuất thiết bị điện tử công nghiệp và tiêu dùng. Thương hiệu Micro MXL chính thức ra mắt vào năm 1998 với mục tiêu áp dụng công nghệ và thiết kế tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm Micro chất lượng cao với mức giá phải chăng. Hiện nay Micro MXL được sử dụng rộng rãi trong phòng thu, biểu diễn, hội họp, phỏng vấn, vv. Hầu hết các Micro MXL đều sử dụng dây cáp của hãng Mogami - công ty sản xuất dây cáp âm thanh Nhật Bản cho âm thanh trong sáng và trung thực tuyệt đối. Trụ sở của MXL được đặt tại cơ sở của Marshall Electronics tại Torrance, California. MXL có cơ sở sản xuất đặt tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Nga. 

Ưu điểm nổi bật

  • Hoàn hảo trong cả điều kiện phòng thu lẫn biểu diễn trên sân khấu
  • Búp hướng Super Cardiod nên Micro có thể loại bỏ tạp âm ngoại vi rất tốt
  • Được thiết kế với mút lọc âm sau lưới sắt giúp lọc nhiễu hiệu quả
  • Lớp mạ Crôm đen và bóng tạo kiểu dáng sang trọng và mạnh mẽ cho người sử dụng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phân loại Dynamic
Dải tần số 50Hz - 14kHz
Búp hướng Super Cardiod
Độ nhạy -52dB 1V/Pa
Trở kháng 400 ohms
Áp lực cao nhất -
Nguồn Phantom Power 48V (+- 4V)
Kích thước 65 mm x 180 mm
Trọng lượng 635 g
Mã sản phẩm CR77
 
Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.