Ban Mê Studio

Micro Aston Spirit BLACK BUNDLE

Thương hiệu: Aston
Tình trạng: Còn Hàng
9,200,000đ 9,570,000đ Tiết kiệm: -4% so với giá thị trường

Hãng sản xuất microphone thu âm Aston có trụ sở và nhà máy tại Anh Quốc (UK). Từ năm 2010 nhóm 6 người là các kỹ sư âm thanh tài năng, và các nghệ nhân thủ công nhiều kinh nghiệm đã cùng chung ý tưởng lập nên một thương hiệu microphone mới với những cải tiến mang tính đột phá và hữu dụng nhất cho studio và nhạc sỹ thu âm.

Spirit là chiếc microphone điện dung tiếp theo mà Aston giới thiệu sau Origin. Với màng rung chất lượng cao và đa năng hơn. Hình dáng của nó tương tự Origin, nhằm truyền tải những thiết kế độc đáo mà bạn không nhìn thấy ở bất cứ chiếc micro thu âm nào trên thế giới.

Lưới hình sóng bảo không chỉ tạo dáng vẻ độc nhất mà nó còn vệ màng rung micro, loại bỏ tạp âm không mong muốn lúc ghi âm.

Bạn không cần phải sử dụng thêm popfilter vì Spirit đã được trang bị một lưới kim loại được thiết kế khoa học để tối ưu loại bỏ các tạp âm gió

Người sử dụng cũng không cần tới một phụ kiện thường đi kèm micro là giá đỡ chống rung bởi Spirit đã tích hợp gá đỡ trên thân micro. Màng rung của micro được đặt trên một tấm cao su chất lượng cao để giảm chấn thay cho shockmount.

Vỏ micro là một ống kim loại đúc và không sử dụng đến bất kỳ một loại sơn mạ bề mặt nào, hình ảnh và mầu sắc của nó chính là loại vật liệu đắt giá tạo nên.

Lưu ý: microphone Spirit không đi kèm giá đỡ chống rung!

Đặc điểm, tính năng:

  • Cấu tạo: Condenser - điện dung (cần nguồn phantom 48v)
  • Búp hướng: cardioid - hình trái tim, , Omni - hình tròn, Figue 8 - hình số 8
  • Dải tần số: 20Hz-20kHz
  • Độ nhạy (1kHz, 1kohms): 23.7mV/Pa
  • Tín hiệu trên nhiễu tại 94dB SPL: 80dB
  • Áp lực cao nhất cho phép tại nhiễu THD 0.5%: 138dB
  • Nút giảm độ nhạy -10dB/-20dB: có
  • Nút cắt tần số thấp: 80Hz

Micro thu âm điện dung Aston Spirit đa năng có 3 búp hướng, có thể sử dụng để thu mọi loại nguồn âm. Spirit sử dụng xuất sắc cho Vocal và Acoustic guitar, micro có thể bắt được những hài âm đẹp và ảnh âm chính xác. Là sản phẩm mới được giới thiệu đầu năm 2016 với nhiều đột phá về thiết kế, giảm thiểu chi phí đóng gói để có giá thành tốt nhất dù sản phẩm được thiết kế và sản xuất 100% tại Anh Quốc.

Xem thêm Thu gọn
5
         

1 đánh giá

comment
         
1 năm trước

Mic đẹp, độc và lạ mắt. Shop giao hàng nhanh và phục vụ rất tốt nhé moiị người