Ban Mê Studio

Giá đỡ Tai nghe

Tình trạng: Còn trong kho
200,000đ 200,000đ Tiết kiệm: 0% so với giá thị trường

Các tính năng:

 • Giá để tai nghe chắc chắn và an toàn: Được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao, bền và chắc chắn, đủ mạnh để treo tai nghe nặng; và cánh tay của giá đỡ là với miếng đệm silicon mềm để bảo vệ tai nghe của bạn khỏi bị hư hại, siêu an toàn và đáng tin cậy.
 • Hai cách đơn giản và lắp đặt thuận tiện: 2 nhóm thiết kế lỗ vít cho phép bạn lắp đặt nó trên các bề mặt ngang hoặc dọc, và độ dày kẹp tối đa là 4.5cm; dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ, và miếng đệm silicon mềm trên nắp vặn sẽ bảo vệ bàn làm việc của bạn khỏi bị hư hại.
 • Thiết kế móc có thể gập: Khi không sử dụng giá treo tai nghe, móc có thể gập lại, tiết kiệm không gian; khi bạn muốn treo tai nghe trên giá đỡ, bạn chỉ cần mở móc ra 90 độ, rất tiện lợi và linh hoạt khi sử dụng.
 • Thực tế Dụng Cụ Thu Gọn Tai Nghe: Giúp loại bỏ sự lộn xộn khỏi bàn làm việc, giúp tai nghe của bạn ngăn nắp và dễ dàng với tới tay, giữ cho bàn làm việc của bạn gọn gàng và sạch sẽ. Rất thích hợp để sử dụng trong phòng thu, phòng vui chơi, phòng máy tính, phòng chắc chắn, v. v.
  Ứng dụng rộng rãi: cánh tay của giá treo tai nghe dài và đủ rộng để chứa mọi kích thước tai nghe và các vật dụng khác như ô, ba lô, túi xách, Túi mua sắm, v. v.

 • Thông số kỹ thuật:
  Màu: Đen
  Chất liệu: Hợp kim nhôm
  Tải trọng tối đa: 8kg
  Kích thước vật phẩm: 12.3*3*8.3cm/ 4.8*1.2*3, 3in
  Trọng lượng sản phẩm: 160g/ 5.6oz
  Kích thước gói hàng: 8*5*5cm/ 3.1*2 * 2in
  Trọng lượng gói: 180g/ 6.3oz
Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.