Ban Mê Studio

Combo Solo gen 2 Studio

Thương hiệu: Focusrite
Tình trạng: Còn Hàng
3,800,000đ 4,800,000đ Tiết kiệm: -21% so với giá thị trường

Chi tiết về Interface Focusrite Scarlett Solo Studio (thế hệ 2)

 Mặc dù đã khẳng định được chất lượng âm thanh của dòng sound card trên thị trường thế giới, Focusrite vẫn tiếp tục cải tiến để nâng cấp các sản phẩm của mình ngày càng tiên tiến hơn. Với dòng Interface Focusrite Scarlett Solo Studio (thế hệ 2), hãng sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Anh này đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của một bộ phận những người chơi nhạc. Hãy cùng đồng hành với bài viết này để hiểu rõ hơn dòng sound card này nhé.

Đặc điểm của Interface Focusrite Scarlett Solo Studio (2nd gen)

Chất lượng âm thanh tốt từ thế hệ thứ nhất đã được xác nhận từ phía các chuyên gia âm thanh, với thế hệ thứ hai, nâng cấp về Độ trễ cũng như Preamp giúp Interface Focusrite Scarlett Solo Studio càng được ưa chuộng hơn đối với người yêu nhạc.

Độ trễ được giảm đi đạt mức thấp hơn 2.74ms (96kH, 32 samples) và với tần số 192 kHz vẫn có thể hoạt động chính là ưu điểm trong thiết kế nâng cấp này. Ngoài ra, các đặc điểm khác như hỗ trợ Phantom 48V cho đầu vào micro, hỗ trợ thay đổi trở kháng cho ngõ vào ghitar hoặc line giúp nâng cao chất lượng âm thanh trong lúc vừa hát vừa thu, cho phép thu ở mức 24bit/96 kHz cũng là những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Thiết kế đẳng cấp của Interface Focusrite Scarlett Solo Studio (thế hệ 2)

Với vỏ ngoài được làm bằng kim loại tinh tế giúp bảo vệ sản phẩm khỏi những va đập nhẹ, cùng màu đỏ sang trọng kết hợp với màu đen cá tính làm nổi bật nhãn hiệu “Focusrite” màu trắng phía trên. Volume cũng được chuyển sang chất liệu kim loại giúp nổi bật dáng vẻ mới và điều chỉnh dễ dàng hơn.

Một điểm thú vị khác của soundcard thu âm này là các khoang đèn sáng xung quanh núm điều chỉnh có khả năng chuyển màu trong quá trình sử dụng giúp sản phẩm trở nên ấn tượng và thu hút.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, nhưng chất lượng âm thanh ổn định và đầy đủ chức năng, số lượng cổng input/ output của một sound card thông thường nên rất phù hợp và tiện dụng để trở thành một thiết bị di động.

Focusrite Scarlett Solo Studio (2nd gen) được nâng cấp kiểu dáng và chất lượng để trở nên hoàn hảo hơn. Chất lượng âm thanh tốt với mức giá phải chăng, nó thật sự là một thiết bị âm thanh di động mà bạn nên sở hữu.

Thông số kỹ thuật chính

  • Đáp ứng tần số đầu output: 20Hz – 20kHz (+/-0.1 dB)
  • Khoảng hoạt động input: 106 dB (A – Weighted)
  • Yêu cầu hệ thống: Mac OS X 10.10 trở lên hoặc Window 7 trở lên
Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.