Ban Mê Studio

Bàn phím và chuột không dây

Tình trạng: Còn trong kho
200,000đ 300,000đ Tiết kiệm: -33% so với giá thị trường

Bộ sản phẩm chuột và bàn phím không dây được tích hợp các tính năng đột phá, sử dụng công nghệ không dây bằng cách sử dụng wireless hiện đại, tạo sự thoải mái, thuận tiện, không vướng víu dây khi sử dụng.

Chuột có tổng 3 nút điều khiển với đầu tiếp nhận tín hiệu Nano siêu nhỏ, bánh xe làm từ cao su, chống trượt và chống dính mồ hôi tạo cảm giác nhịp điệu tốt và nhạy.

Combo Bàn Phím Và Chuột Không Dây

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì công nghệ không dây wireless đã và đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, đặc biệt là bạn trẻ năng động vì tính hiện đại tạo sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm chuột và bàn phím không dây được tích hợp các tính năng đột phá, sử dụng công nghệ không dây bằng cách sử dụng wireless hiện đại, tạo sự thoải mái, thuận tiện, không vướng víu dây khi sử dụng.

Chuột có tổng 3 nút điều khiển với đầu tiếp nhận tín hiệu Nano siêu nhỏ, bánh xe làm từ cao su, chống trượt và chống dính mồ hôi tạo cảm giác nhịp điệu tốt và nhạy.


Bộ bàn phím và chuột không dây KGR là bộ sản phẩm đặc biệt sử dụng cho máy tính, Laptop, MacBook, Smartphone có hỗ trợ OTG và 1 số loại Tivi.
Sản phẩm tương thích với tất cả các máy tính.
Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã rất đẹp
Chuột kết nối không dây băng tần 2.4GHz
Khoảng cách kết nối 10m
Sử dụng được cho tivi internet

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Bộ chuột - bàn phím không dây slim apple
Kết nối Wrieless
Khoảng cách 10m
DPI 1600
Điện năng Pin AAA
Kích thước chuột 11x 6 x 2 cm
Kích thước bàn phím 38.5 x 8.5 x 1 cm
Trọng lượng

300g

 

Lưu ý: Bàn phím sử dụng 2 pin AAA, Chuột sử dụng 1 pin AAA. (Đầu thu USB nằm phía trong của chuột, đè và đẩy nhẹ thân chuột về phía sau mở ra sẽ thấy)

 
Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.